Cách làm sáng da chống lão hóa ngừa nám sạm với mặt nạ thiên nhiên

Để không bị lão hóa sớm, da cần được yêu thương, chăm sóc và chú ý đặc biệt. Nếu không, những dấu hiệu tuổi tác sẽ nhanh chóng xuất hiện vì vậy bạn phải biết cách làm căng da mặt. Với ý nghĩa đó, hai loại mặt nạ đắp qua đêm sẽ mang đến điều kỳ diệu cho làn da của bạn giúp làm đẹp da giảm nám cùng với kem trị nám sakura hiệu quả mà không phân biệt nó thuộc loại da nào.

[IMG] 

Nếu chưa từng sử dụng các loại mặt nạ đắp qua đêm, hay còn gọi là mặt nạ ngủ, bạn hãy thử  chăm sóc làn da thân yêu của mình với các loại mặt nạ trên bạn sẽ thấy cách làm căng da mặt này hiệu quả thế nào. Đây là phương pháp làm đẹp da khá an toàn và thân thiện giúp làm trẻ hóa da cũng như cung cấp dưỡng ẩm cần thiết cho da khỏe mạnh.

1. Mặt nạ cà chua và mật ong
Cà chua là nguyên liệu thiên nhiên tuyệt vời để căng da mặt và làm sáng da. Loại mặt nạ này có thể dùng cho mọi loại da. Cách làm căng da mặt thật đơn giản. Bạn trộn đều 1 thìa nước cốt cà chua và 1 thìa mật ong tạo thành mặt nạ và đắp qua đêm. Lưu ý, khi sử dụng các loại mặt nạ đắp qua đêm, bạn nên đặt 1 chiếc khăn sạch lên gối để tránh làm dây cà chua và mật ong ra giường  khi ngủ. Bởi hỗn hợp mặt nạ này không dễ giặt sạch khi đã thấm lên các loại vải.

2. Mặt nạ lúa mạch và mật ong
Trộn 2 thìa lúa mạch và 2 thìa mật ong nguyên chất để tạo thành hỗn hợp. Bạn cần trộn đều trong khoảng 5 phút để lúa mạch hòa nhuyễn với mật ong. Sau đó, đắp hỗ hợp lên mặt và để qua đêm. Loại mặt nạ này có tác dụng cung cấp dưỡng ẩm cần thiết giúp trẻ hóa da, chống lão hóa khi bạn ngủ. Mọi làn da đều có thể sử dụng loại mặt nạ này, kể cả da nhờn. Cần lưu ý, tránh làm dây mặt nạ lên chăn gối.

[IMG] ​​

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram