Tạo mỹ phẩm trị nám da tàn nhang hiệu quả từ thiên nhiên với khoai tây

Khi nhắc đến các phương pháp điều trị nám da nhiều người lựa chọn các loại mỹ phẩm có chứa hóa chất. Hóa chất tẩy trắng chỉ đơn giản là tẩy trắng da của bạn, làm cho nó quá nhạy cảm và do đó làm cho da xấu ngay cả khi bạn đi ra ngoài trong ánh nắng mặt trời trong một giờ nên nhìn chung tác dụng chữa nám da là không cao đôi khi còn phản tác dụng. Trong khi đó bạn hoàn toàn có thể tự tạo mỹ phẩm kem tri nam cao cap trị nám da tự nhiên với khoai tây.

[IMG] 

Để chuẩn bị tạo loại mỹ phẩm trị nám từ khoai tây, các bạn cần chuẩn bị:

Khoai tây
Nước hoa hồng
Nước chanh (thêm nếu da bạn nhờn)
Mật ong (thêm nếu da bạn khô)

PHƯƠNG PHÁP

Bóc bỏ lớp da của một củ khoai tây sau khi nó được hấp chín
Thêm một lượng nhỏ nước hoa hồng và nghiền khoai tây nghiền cho sền sệt.
Thêm nước cốt chanh nếu bạn có làn da nhờn và mật ong cho làn da khô. Bạn cũng có thể chỉ đơn giản là sử dụng hỗn hợp này mà không cần thêm gì, nếu bạn là một người da bình thường.
Bây giờ, bạn có thể đắp hỗn hợp này trên da bạn và rửa sạch sau 15 phút.

KẾT QUẢ

Ngay lập tức làm sáng da, sáng vết nám.
Thường xuyên sử dụng loại mỹ phẩm trị nám da da tự nhiên này trên khuôn mặt bạn sẽ có làn da không chỉ sạch vết nám mà còn trắng hơn.
Chất tẩy trắng này loại bỏ nhược điểm, đốm đen, vết sẹo mụn và làm sáng da của bạn nhanh chóng.

Chú ý: Để có kết quả trị nám da tốt nhất, sử dụng hai hoặc ba lần trong một tuần. Công thức tẩy trắng khoai tây này có thể gây ra một cảm giác ngứa nhẹ nhưng điều này là hoàn toàn bình thường, nó có nghĩa là nó làm việc trên làn da của bạn để loại bỏ các tế bào chết không mong muốn.

[IMG] 

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram